19 Mẫu phù điêu xi măng trang trí mặt tiền nhà

 

Với sự phát triển của ngành xây dựng như vũ bão, thì ngày nay các công trình đều đòi hỏi về tính tiện nghi, tính bền vững, đặc biệt là tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, bởi đó là cả tâm huyết cả một đời người gửi gắm vào đó. Bởi vậy để công trình xây dựng có tính tổng thể đòi hỏi các kiến trúc sư luôn luôn đổi mới về thiết kế mang tính độc đáo, mang tính ấn tượng và đột phá hơn trong kiến trúc, và song hành cùng với đó là tính thẩm mỹ đó là kết hợp với các mẫu phù điêu xi măng trang trí mặt tiền của ngôi nhà, phù điêu xi măng ngày nay đang rất phổ biến bởi tính tiện lợi, bền vững thi công nhanh chóng đó là ưu điểm để các nhà thầu hay chủ đầu tư yên tâm sử dụng phù điêu xi măng trang trí

phu dieu xi mang mat tien
phù điêu xi măng mặt tiền

 Đắp Phù điêu trang trí mặt tiền nhà

Khi nói đến mặt tiền của ngôi nhà thì điều đầu tiên chúng ta nhìn thấy đó là điều đầu tiên. nó là điểm nhấn lớn nhất , là nơi quan trọng nhất , nó là nơi ra vào của ngôi nhà, mang lại điểm nhấn hay mang đến những điều may mắn cho gia chủ hay nói theo cách khác như mặt tiền ngôi nhà là nơi mang lại vận khí tốt nhất cho gia chủ của ngôi nhà. Việc sử dụng các mẫu phù điêu để trang trí cho mặt tiền là quan trọng bởi mang tính đẹp mắt, mang lại nhiều vượng khí tài lộc bởi vì thế ngày nay rất nhiều gia đình , công ty, các doanh nghiệp sử dụng phù điêu xi măng để trang trí cho mặt tiền ngôi nhà

phu-dieu-hoa-van-trang-tri-mat-tien-biet-thu2

 

phu dieu hoa van trang tri mat tien biet thu11

phu dieu hoa van trang tri mat tien biet thu6 phu dieu hoa van trang tri mat tien biet thu10

 

 

phu dieu hoa van trang tri mat tien biet thu1

 

 

phu dieu hoa van trang tri mat tien biet thu8

 

 

phu-dieu-hoa-van-trang-tri-mat-tien-biet-thu9

 

 

Phân loại phù điêu mặt tiền nhà 

Phù điêu xi măng đắp trực tiếp

Là hình thức được các nghệ nhân đắp hoa văn có kinh nghiệm trong nghề, thường được đắp thủ công, với bàn tay khéo léo thì phương pháp đắp trực tiếp là ưu điểm của phù điêu xi măng mặt tiền  chúng được sắp xếp bố cục chặt chẽ và chủ động. Với các đường nét uốn lượn có độ bay phiêu của hình luôn là lựa chọn tối ưu nhất để có được những mẫu phù điêu xi măng đẹp nhất, thực ra nó là biến thể của tranh tường được đắp nổi trên bề mặt tường xi măng và được tạo nên nhiều các lớp rõ ràng tạo nên cảm giác sống động, chân thực, đáp ứng được nhu cầu về thị giác. với phương pháp đắp thủ công này thì thông thường các hoa văn được đắp bên ngoài  mặt tiền của căn nhà.

Thông thường hình thức đắp trực tiếp phù điêu xi măng thường được yêu thích hơn bởi chúng có độ bền rất cao, tính thẩm mỹ cũng nổi bật hơn so với các thể loại trang trí khác. với hình thức được đắp trực tiếp tại công trình nên việc thi  công đến đâu là xong đến đó không mất thời gian khác như tạo khuôn. hay lắp đặt hay vận chuyển, việc thi công trực tiếp phù điêu xi măng mặt tiền thì tính sai sót là rất thấp, Tân dụng được nguyên vật liệu sẵn có tại công trình nên rất tiện lợi. Nên việc đắp trực tiếp sẽ giảm được một số chi phí không không đáng có.

Phù điêu xi măng được đúc sẵn 

Việc thi công ở những vị trí khó và yêu cầu cần về số lượng phù điêu xi măng mặt tiền lớn thì việc sử dụng những mẫu phù điêu xi măng được đúc sẵn bằng khuôn là phương pháp tối ưu hơn cả. Nếu số lượng hoa văn cùng kích thước hay cùng một mẫu thì nên sử dụng phương pháp đúc sẵn sẽ giảm được thời gian thi công. Đối với số lượng nhiều phù điêu thì chi phí lại rẻ hơn so với việc đắp trực tiếp.

Phù điêu thạch cao

Vật liệu phù điêu thạch cao được sử dụng rất phổ biến, nhưng thông thường phù điêu được làm bằng thạch cao chỉ thi công các phù điêu trong nội thất, chúng có ưu điểm rất lớn là dễ thi công, và sản xuất nhanh, lắp đặt cũng nhanh kịp tiến độ của công trình,

 19 mẫu phù điêu trang trí mặt tiền nhà 

Công ty phudieunghethuat.com.vn chúng tôi luôn đưa tới khách hàng những mẫu phù điêu trang trí mặt tiền đẹp và tốt nhất trên thị trường, với sản phẩm cao cấp giúp cho công trình trở nên sang trọng hơn. Đối với mỗi bức phù điêu xi măng trang trí mặt tiền đều mang nhiều hình dáng kích thước  khác nhau hy vọng sẽ phù hợp cho ngôi nhà của các bạn,

Dưới đây chúng tôi gửi tới các bạn những mẫu phù điêu xi măng mặt tiền phù hợp cho nhiều phong cách trang trí khác nhau, với sản phẩm tốt và đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm liên tục, nỗ lực sản xuất đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với tiêu chính nhanh nhất, đẹp nhất, với giá thành cạnh tranh và rẻ nhất.

Ưu điểm phù điêu xi măng trang trí mặt tiền 

Nói đến phù điêu xi măng thì chúng ta luôn nghĩ ngay đến tính thực dụng vốn có của nó, bởi chúng là vật liệu được sử dụng hàng đầu hiện nay, bởi giúp tiết kiệm được rất nhiều kinh phí thi công vật tư.

Độ bền của phù điêu xi măng mặt tiền rất tốt lên tới hàng trăm năm, thuận tiện và phổ thông hơn các vật liệu khác, nên sử dụng là phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Vật liệu xi măng rất dễ sử dụng để đắp hay đúc khôn phù điêu xi măng trang trí mặt tiền.

Sản phẩm luôn đa dạng về mẫu, hình dáng và kích thước sản phẩm,

Dễ dàng thi công , đắp phù điêu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 802 822
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon