Phù điêu thuận buồm xuôi gió

Phu-dieu-thuan-buom-xuoi- Gio

 
“Thuận Buồm Xuôi Gió” được gắn liền với hình ảnh thuyền và biển, thể hiện được ý chí kiên cường
và mang ý nghĩa may mắn, làm ăn thuận lợi, phát đạt. Trong kinh doanh, chiếc thuyền buồm được
tương trung cho công việc làm ăn thuận lợi.
Bức tranh phù điêu thuận buồm xuôi gió
phù hợp trang trí trong phòng làm việc hoặc ở văn phòng công ty. Hình ảnh chiếc thuyền buồm hiên
ngang đối mặt với những sóng gió giữa biển khơi và vẫn vững vàng bước qua những cơn giông tố
chào đón ánh mặt trời chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

phù điêu thuận buồm xuôi gió
phù điêu thuận buồm xuôi gió 1

Được phù một lớp giả đồng vàng lên, mẫu phù điêu thuận buồm xuôi gió này càng thể hiện được
tinh thần của bức tranh. Từng chi tiết sóng biển đến những cơn gió được thể hiện một cách sống động
và càng làm tôn lên hình ảnh của chiếc thuyền buồm.
Chuyên nhận thi công tranh phù điêu thuận buom xuôi gió theo mọi chất liệu , bền đẹp. Nếu muốn sở hữu
một bức tranh “thuận buồm xuôi gió” đầy ý nghĩa này vui  lòng liên hệ theo số hotline 0975 802 822 để
được tư vấn và nhận được mức giá ưu đãi nhất.

phù điêu thu 2ận buồm xuôi gió
phù điêu thuận buồm xuôi gió 2

 Tranh phù điêu thuận buồm xuôi gió là gì?

phu-dieu-thuan-buom-xuoi-gio
phù điêu thuận buồm xuôi gió 3

Chắc hẳn các bạn đã nghe qua rất nhiều về câu tục ngữ “ Thuận buồm xuôi gió” nhưng đã mấy ai hiểu hết được ý nghĩa của nó. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu để hiểu rõ hơn về nó.Con thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa của nó là “Thuận buồm xuôi gió, các công việc làm ăn luôn được thuận lợi tốt đẹp không gặp phải những bất trắc. Và mặt khác nó cũng mang thêm 1 ý nghĩa thuận lợi cho các con thuyền ra khơi đi để trở về thuận lợi.Những người làm trong kinh doanh, các doanh nhân và người thành đạt rất thích hình ảnh này của con thuyền vì vậy nó rất được lòng làm món quà tặng hay vật phong thủy ở nơi làm việc.
phu-dieu-thuan-buom-xuoi-gio-5
Đối với những người hay đi làm ăn xa nhà hay lựa chọn sử dụng treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió với mong muốn sẽ mang lại những điều may mắn, bình an trong cả chuyến đi tránh gặp phải những điều không may trong công việc trên đường đi thuận lợi trong công việc gặt hái và thành công phát đạt. Đó chính là lý do cũng là điểm cộng mà tranh phù điêu  thuận buồm xuôi gió hiện nay rất được mọi người yêu thích sử dụng và trang trí trong căn nhà riêng của mình và tại phòng làm việc

phù điêu thuận buồm xuôi gió
phù điêu thuận buồm xuôi gió 5

Một chủ đề là đắp tranh phù điêu nhưng trong tranh phù điêu đắp nổi thuận buồm xuôi gió có rất nhiều cách thể hiện khác nhau nhưng luôn mang ý nghĩa thể hiện sự tốt đẹp và may mắn cho người dùng tranh. Phù điêu đắp nổi thuận buồm xuôi gió luôn gửi gắm những lời chúc ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa tốt đẹp dành cho những người bắt đầu sự khởi nghiệp kinh doanh, hay chuẩn bị đi xa hoặc chuẩn bị cho một việc trọng đại nào đó.

phù điêu thuận buồm xuôi gió
phù điêu thuận buồm xuôi gió 6
phù điêu thuận buồm xuôi gió
phù điêu thuận buồm xuôi gió 9

Tranh phù điêu Thuận Buồm Xuôi Gió cũng là chủ đề tranh được yêu thích và tìm mua nhiều nhất ở các trang internet, trang mạng xã hội. Hôm nay, mỹ thuật Tân Hoàng Gia sẽ cùng các bạn tìm hiểu, cùng chia sẻ những ý nghĩa thú vị của bức tranh phong thủy này nhé.

 

tranh-phu-dieu-thuan-buom-xuoi-gio
phù điêu thuận buồm xuôi gió 8

 

 

phu-dieu-thuan-buom-xuoi-gio
phù điêu thuận buồm xuôi gió 7

Ý nghĩa của phù điêu đắp nổi thuận buồm xuôi gió

phu-dieu-thuan-buom-xuoi-gio-2
phù điêu thuận buồm xuôi gió 12
phu-dieu-thuan-buom-xuoi-gio-1
phù điêu thuận buồm xuôi gió 123

Ngày xưa, khi mà xã hội chưa phát triển, phương tiện giao thông còn nghèo nàn và thô sơ thì việc di chuyển trên biển là vô cùng khó khăn, và thuyền buồm gần như là phương tiện duy nhất có thể đi lại, vận chuyển hàng hóa trên biển. Với ngư dân, thuyền buồm là phương tiện đánh cá, với những nhà buôn thì những chiếc thuyền buồm cỡ lớn dùng để vận chuyển hàng hóa đi khắp các châu lục để kinh doanh. Lúc bấy giờ, động cơ chưa được phát minh,  thuyền buồm chủ yếu chạy nhờ sức gió và sức người vậy nên vẫn phụ thuộc vào thời tiết rất nhiều.

Thế nên, mỗi khi đưa thuyền ra khơi, cả người ra khơi và người ở lại luôn cầu mong một chuyến đi được thuận lợi thành công, bình an với lời chúc cũng là lời cầu nguyện mà phù điêu đắp nổi thuận buồm xuôi gió mang tới cho những người chơi tranh. Đây chính là sự bắt đầu cũng là nguồn gốc cho câu chúc này và ý nghĩa của câu phù điêu đắp nổi thuận buồm xuôi gió muốn gửi gắm thông qua tranh.

Ý nghĩa của tranh phù điêu thuận buồm xuôi gió trong phong thủy

Trước tiên Thuận – xuôi:là hai từ đồng nghĩa với nhau,cả hai đều chỉ về phương hướng, cùng chung hướng về một phía. Mặt khác thuận và xuôi còn có nghĩa mọi sự thuận lợi, hanh thông, không có bất trắc hay khó khăn ngăn trở.Nếu có khó khăn cũng vượt qua một cách dễ dàng.
Tiếp theo buồm – gió: là hai chủ thể có mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Thuyền buồm muốn di chuyển được phải nhờ tới sức mạnh của gió. Gió xuôi chiều thì thuyền sẽ đi nhanh, an toàn và mau đến đích. Gió mà ngược chiều thì thuyền đi rất khó khăn thậm chí còn bị mất phương hướng.Tương tự như trong việc làm ăn buôn bán hoặc các công việc khác, nếu như biết cách nắm bắt lúc thời cơ đến thì sẽ nhanh chóng gặp may mắn,phát triển và thuận lợi hơn.
 
Tranh phù điêu đắp nổi thuận buồm xuôi gió được làm bằng chất liệu xi măng hoặc composite cùng tông màu giả đồng nguyên khối kết hợp cùng những đường nét tinh xảo mang đến hình ảnh con thuyền buồm đơn độc giữa  dòng đại dương, nó lướt nhẹ trên mặt nước quyết tâm tiến về phía trước mang tới ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển, thành công. Con thuyền căng gió mang ý nghĩa luôn đón tài đón lộc vào nhà và mang lại may mắn thuận lợi. Vì vậy tranh phù điêu thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp trong trang trí nhà ở, văn phòng làm việc, khách sạn, nhà hàng… mà còn mang đầy ý nghĩa về sự cầu may mắn , thuận lợi và phong thủy. Tranh phù điêu  thuận buồm xuôi gió không những đẹp mà còn có giá trị phong thủy rất lớn.

 Tranh phù điêu thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió với sự xuất hiện phần lớn của “nước” nên tranh thuộc hành Thủy, mặt khác chủ đề của tranh lại rất hợp với những người mang mệnh Mộc. Tuy nhiên, khi muốn sử dụng tranh phù điêu đẹp  theo phong thủy còn phụ thuộc đến nhiều yếu tố khác như cung, hành, can,… mới đánh giá và nhận xét chung được. Theo các chuyên gia phong thủy, người mang mệnh Kim và Thủy có thể treo tranh phù điêu  thuận buồm xuôi gió được khi đã cân nhắc kỹ lưỡng.
Nên chú ý tới những người có tuổi thuộc mệnh Hỏa thì tuyệt đối không nên sử dụng loại tranh thuận buồm xuôi gió này trong không gian sống và nơi làm việc. Trong quan hệ ngũ hành có tương sinh thì phải có tương khắc, vì vậy có người hợp tranh và cũng có những người không hợp nó, để treo tranh phù điêu đắp nổi thuận buồm xuôi gió không nên cưỡng chuyện không thể, nếu vẫn cố ép không những không mang lại những điều may mắn thuận lợi mà còn mang tới những chuyện không tốt với mình.

Hướng treo tranh phù điêu đắp nổi thuận buồm xuôi gió

Việc sử dụng tranh phù điêu theo phong thủy để trang trí cũng như cầu mong mọi chuyện thuận lợi thì ngoài việc biết về ý nghĩa của tranh, tranh hợp mệnh gì hay không, còn phải xem xét đến những yếu tố công việc, dịp sử dụng và cả hướng treo tranh.

Theo tính chất công việc

Những người làm trong kinh doanh: tranh luôn cầu chúc luôn may mắn, làm mọi việc luôn được suôn sẻ, hạn chế mọi bất lợi, xui xẻo hoặc nếu có thì trôi qua một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Những người đi làm ăn xa: trên đường đi làm không gặp phải những trắc trở, nguy nan, an toàn thuận lợi thành công để trở về
Những người làm công việc hành chính nhà nước: gặp được những may mắn, những cộng sự tốt, mọi công việc đều hoàn thành tốt,  luôn được thăng tiến nhanh.
Trong tân gia:  luôn cầu chúc cho gia chủ  gặp được vận tốt về tiền tài và hạnh phúc
Vị trí treo tranh: Tranh phong thủy phù điêu đắp nổi thuận buồm xuôi gió thường được treo ở phòng khách, phòng làm việc. Ngoài ra tranh cũng được treo ở các vị trí khác tùy vào sở thích của chủ nhân sử dụng bức tranh

Dứa đây là một số hướng treo tranh phù điêu thuận buồm xuôi gió bạn nên biết

Đối với Hướng Bắc: là hướng thuộc cung quan lộc, rất phù hợp với những người làm quan và những ai muốn thăng tiến trong công việc
Hướng Đông: là hướng điều hòa nguồn năng lượng giữa các cung mệnh với nhau
Hướng Đông Nam: là hướng phù hợp những chủ nhà mệnh Mộc, tài lộc sẽ đến đầy áp
Hướng Tây và hướng Tây Bắc: là hướng treo mang lại rất nhiều tiền bạc và của cải cho người treo tranh
Hướng Đông Bắc: là hướng sẽ giúp tăng khả năng sáng tạo, trí óc luôn được khai thông.
Đối với tất cả những người chơi tranh, treo tranh thì tuyệt đối không được treo tranh theo hướng Nam, vì đây là hướng tượng trưng của hành Hỏa vô cùng gây bất lợi cho đường công danh và sự nghiệp của gia chủ cùng gia đình.

Cở sở cung cấp tranh phù điêu  thuận buồm xuôi gió

Để tìm mua một bức tranh phù điêu bạn có thể tìm mua qua các trang mạng xã hội nhưng để mua được một bức tranh vừa đẹp có uy tín và chất lượng mà giá cả lại rất phù hợp trên thị trường hiện nay thì bạn hãy đến với chúng tôi Mỹ Thuật Tân Hoàng Gia. Tại đây bạn có thể chọn được những bức tranh hợp với những yêu cầu của mình ngoài chất lượng về đường nét, chi tiết, chúng tôi còn đáp ứng được cái nhìn tổng thể của bức tranh mà bạn cần. Ngoài việc chọn mẫu trong ngân hàng các mẫu tranh ra bạn có thể đưa ra hình ảnh mà bạn yêu cầu chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu  bức tranh mà bạn yêu thích. Với rất nhiều các tông màu đẹp hiện đại sẽ giúp cho không gian ngôi nhà bạn trở nên sang trọng hơn và hạnh phúc hơn.
Với đội ngũ họa sĩ nhiều kinh nghiệm, yêu cái đẹp muốn mang cái đẹp đến gần với các bạn hơn. Đặc biệt chúng tôi làm tranh vì lợi ích lâu dài của công ty và cũng vì lợi ích lâu dài của sản phẩm đưa tới tay người tiêu dùng .Chính vì vậy hãy cho chúng tôi những cơ hội được đồng hành của các bạn trên các nẻo đường của nghệ thuật.

 Giá tranh phù điêu đẹp thuận buồm xuôi gió

Giá tranh phù điêu không phụ thuộc vào chủ đề của bức tranh mà nó  phụ thuộc vào kích thước tranh,chất liệu làm tranh cũng như mức độ tinh xảo,đường nét của những chi tiết được thể hiện trong  bức tranh. Tranh phù điêu thuận buồm xuôi gió tại mỹ thuật Tân Hoàng Gia được đánh giá rất cao bởi hình thức cũng như độ bền của tranh, tranh phù điêu với chất liệu composite cao cấp hiện đại, sang trọng màu sắc đa dạng tươi đẹp và rất nhiều tông màu phù hợp với các không gian nội thất hiện đại ngày nay. Nếu bạn còn những băn khoăn nhà mình nên sử dụng tranh phù điêu phong thủy nào có thể liên lạc ngay với chúng tôi mỹ thuật Tân Hoàng Gia để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất theo số điện thoại bên dưới để nhận được những vấn chi tiết và đầy đủ hơn.
Mỹ thuật Tân Hoàng Gia – Chuyên cung cấp các dòng tranh phù điêu và tranh hiện đại, sang trọng, Giá tốt – Đa dạng – Chất lượng. Tranh bền đẹp cùng năm tháng,các dòng tranh được cập nhật liên tục 24/8, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tâm. Liên hệ Hotline: 097580822 để được tư vấn miễn phí các bạn nhé. Cùng chiêm ngưỡng và tận hưởng các mẫu tranh phù điêu đắp nổi thuận buồm xuôi gió tại mỹ thuật Tân Hoàng Gia qua hình ảnh dưới đây.

Nhận thi công phù điêu thuận buồm xuôi gió trên toàn quốc. với đội ngũ thi công kinh nghiệm
đảm bảo về mỹ thuật

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 802 822
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon