Art Tuấn

Art Tuấn

Phù điêu mã đáo thành công mang lại tài lộc may mắn


 

Xin chào tất cả các bạn. Chuyên mục Phong thuỷ ngày hôm nay, tôi chia sẻ về chủ đề Mã đáo thành công đầu tiên chúng ta hiểu về phía cầu mã đáo thành công là gì? Câu này ý nghĩa của nó là ngựa về thì ắt sẽ thành công, hay là có ngựa về, ai sẽ thành công? Câu nói ấy thì nó gắn liền với Văn Hoá từ xa xưa, 

Ý nghĩa của con ngựa và cách sử dụng trong phong thủy

khi mà trong cuộc sống chúng ta các phương tiện vận chuyển chính đi lại là con ngựa và Con ngựa có đặc tính là chạy rất nhanh, sức bền, sự thông minh và thực sự là cái tính trung thành của con người với chủ nhân của nó đi. Ngày nay khi chúng ta và mỗi đầu năm mới vào mỗi dịp khai trương mở, buôn bán kinh doanh hoặc là chúng ta đi buôn bán người thân, bạn bè, thưởng chúc cho chúng ta những câu chúc mã đáo thành công và nó được sử dụng trong những các linh vật trong phong thuỷ.

Xem thêm , những mẫu phù điêu đẹp nhất trên thị trường

 có hai cách để chúng ta sử dụng trong phong thủy đó là:

  1. chúng ta sử dụng tranh ngựa tranh mã đáo thành công. 
  2. chúng ta thường sử dụng những cái tượng linh vật trong phong thuỷ.

trong tranh phù điêu  ngựa thì chúng ta có rất nhiều cái kiểu dáng thiết kế, kiểu dáng mẫu mã sử dụng thì đa phần chúng ta có hay sử dụng nhất là chúng ta sử dụng bức tranh đơn là một con ngựa hoặc sử dụng bức tranh song Mã và chúng ta sử dụng 6 con ngựa đó lộc mã và đặc biệt là chúng ta dùng 8  con ngựa, đó là bát mã truy phong. 

 đi Đầu tiên các con ngựa nó vừa to và giải thích là có ý nghĩa từ xa. Xưa đó chúng ta sử dụng để chúc nhau những lời chúc chúc nhau buôn bán, kinh doanh thành công đó thì ngoài ra con ngựa nó thuộc một trong 12 con giáp của phương Đông, ngựa hay mới biết đường dài. 12 năm đó chúng ta sẽ có 1 năm tuổi, năm Ngọ này đối với những ai có thể phù hợp với cái gì? Với cái linh vật để trang trí cho phù hợp với tuổi  ngựa. Đầu tiên là những người tuổi ngọ, những người tuổi Mã, chúng ta thường có thể sử dụng thêm những bức tranh treo về ngựa,  hoặc chúng ta có thể sử dụng những tượng để về ngựa, đặc biệt những người tuổi Mùi.tuổi  Mùi và Ngọ là  hợp nhau. Thường công ty mỹ thuật  chúng tôi tư vấn cho những người tuổi Mùi khi sử dụng những linh vật phong thuỷ thì sử dụng thêm bức  tượng về con ngựa trong gia đình hoặc tranh ngựa thì bức tranh sẽ giúp cho các bạn tuổi Ngọ Mùi kích hoạt thêm được cái tài lộc, kích hoạt thêm được những cái cung mà chúng ta cần mong muốn trong cuộc sống. 

xem thêm: tổng hợp mẫu tranh mã đáo thành công đẹp 

phu-dieu-ma-dao-thanh-cong-y-nghia-phong-thuy-mang-lai-tai-loc

Nên sử dụng phù điêu bát mã ở những đâu?

Tôi giải thích rõ ý nghĩa một chút về cái tranh ngựa cũng như cái tượng ngựa Đối với các văn phòng kinh doanh chúng ta sử dụng tượng đó thì chúng ta thường sử dụng là một con ngựa mã  mã đáo thành công hoặc da trắng ngựa tiền là con ngựa có thêm một cái bao tiền ở dưới đó gọi là ngựa. Tượng ngựa mã đáo thành công. Chúng ta cũng thường có thể dùng cái bộ tượng song mã là hai con ngựa phi ngựa phi nước đại. có bức nổi tiếng nhất là bộ bát mã truy phong là tám con ngựa hay. Một con ngựa đuổi được tám con ngựa không đổi được ý nghĩa tặng cái bát mã chỉ học thì thường là chúng ta sử dụng văn phòng xí nghiệp kinh doanh. Chúng ta sử dụng   bộ tranh ngựa tranh hoặc là tượng đá thì ghi chú ý chúng ta dùng tranh và trừu tượng chúng ta thường không để ý đến vị trí chúng ta thường treo tranh  là gì? chúng ta Thường để con ngựa quay ra ngoài cửa, quay ra ngoài được cái này các bạn hiểu ý nghĩa là bạn mà anh đã thành công. Nghĩa của nó là ngựa quay về thì ắt sẽ thành công đó. Chúng ta đang trông chờ những những đoàn ngựa, nhưng cái xe ngựa quay trở về trước Khi chúng ta sử dụng tranh mã đáo thành công và tranh phù điêu tượng ngựa, chúng ta không sử dụng quay ra phía ngoài mã đáo thành công là ngựa về thì thành công thì chúng ta sử dụng là đầu con ngựa. 2 bức tranh hoặc bức tượng chúng ta sẽ quay vào phía trong nhà. Chúng ta không quay đạp tiếng gõ cửa và khi các bạn sử dụng tranh mã đáo tranh ngựa hoặc tưởng tượng như tôi vừa nói trong phong thuỷ thì 12 con giáp. Đối với một số tuổi chúng ta sẽ sử dụng về tranh ngựa, ngoài cái việc mà ý nghĩa mà chúng ta là lời chúc mã đáo, thành công. Đạt một số cái tuổi mới sử dụng ngựa trong phong thuỷ ngựa trong cái gia đình để kích hoạt tài lộc, công danh. Sự nghiệp của chúng ta lên. Đầu tiên là tuổi  Mùi đó thì trong 12 con Giáp Ngọ Mùi nhị hợp những người tuổi Mùi là sử dụng vật phẩm gì? thì người tuổi mùi nên sử dụng tượng ngựa là tốt nhất. 

Và người tuổi  là những người hợp với tuổi ngọ là vật phẩm gì? Chúng ta có Bộ Dần, Ngọ Tuất là Tam Hợp. Vậy thì những người tuổi Dần, những người tuổi Ngọ và những người tuổi Tuất thì chúng ta có thể rất hợp với sử dụng những cái tranh ngựa và cái việc đặt tượng ngựa trong gia đình, trong phòng khách hoặc trong cơ quan, xí nghiệp hoặc đặc biệt trong phòng làm việc của chúng ta thì có bốn cái tuổi chúng ta sử dụng tranh ngựa tốt nhất. Một là tuổi Mùi tuổi, Dần Mão  tuổi, Ngọ  l, là tuổi Tuất, Dần. Bỏ tuốt Tam hợp tác của họ. Mùi là nhị hợp của họ. 

tuổi nào không nên dùng  bát mã ?

Có cái tuổi mà chúng ta không nên dùng ngựa đó,  không nên dùng đúng tranh ngựa hay không nên dùng để dùng cái tượng ngựa đó là cái tuổi Tý, Tý Ngọ lụp xụp. Ngoài ra, các tuổi Tý, Sửu cũng không phù hợp lắm Sửu Ngọ thì lục hạ đó là cái chú ý mà tất cả những cái tuổi hợp với dùng ngựa và tuổi không nên dùng ngựa. Một số tuổi khác, ví dụ như tuổi Mão, tuổi Dậu, Tý Ngọ, Mão Dậu là tứ hình xung hai cái tuổi Mão Dậu thì cũng không khác không quá khắc chế. chúng ta có tuổi Tỵ, tuổi Thìn. Ngoài ra tuổi thọ đó cái tuổi đó không hợp, không xung khắc để chúng ta có thể sử dụng tranh ngựa bạch, tượng ngựa với ý nghĩa là chúng ta dùng trong việc mà mã đáo thành công. Đó là một vài chú ý mà tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn khi sử dụng tranh mã đáo thành công hay là tượng mà đã thành công thì chúng ta sẽ hiểu ý nghĩa của tiếc là cây cầu sẽ mã đáo thành công rồi. Chúc cho nhau. Chúng ta mong cầu chúng ta làm ăn thuận buồm, xuôi gió. Mong cầu cho chúng ta sẽ buôn bán, kinh doanh phát đạt và tiền tiền độc tài lộc sẽ trở về Anh. Ngoài ra thì các bạn có thể sử dụng đối với những người mà có, cái tuổi hợp với tuổi ngựa thì chúng ta sử dụng tranh ngựa. Chúng ta sử dụng bức tranh ngựa chỉ để trong gia đình, phòng khách, để trong cơ quan, xí nghiệp, văn phòng cho chúng ta kích hoạt tăng thêm cái tài lộc. Chúng ta tăng thêm những cái tài vận của ta để chúng ta làm ăn, buôn bán. 


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *