Art Tuấn

Art Tuấn

Thợ đắp hoa văn phù điêu biệt thự lâu đài


  Đắp phù điều hoa văn lâu đài cho nhà ở luôn  mang tính sang trọng đẳng cấp mà công  mỹ thuật Tân Hoàng Gia chúng tôi luôn tự hào trong lĩnh vực thi công đắp trực tiếp những mẫu phù điêu hoa văn kiến trúc châu Âu đặc biệt là biệt thự tân cổ điển ,Pháp với sự đầu tư như trong từng hình ảnh ,trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết hoa văn, những mẫu khu tòa lâu đài được c công ty chúng tôi thực hiện. Khởi nguồn từ những mẫu thiết kế thế bởi những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam,chúng tôi kết hợp khéo léo một cách tinh tế, từ những đường nét , hình khối của của kiến trúc Pháp,kiến trúc lâu đài , kiến trúc cổ điển pha trộn để tạo thành một nét kiến trúc tổng thể Á Đông với sự sáng tạo Của đội ngũ Thợ đắp vẽ dày dặn kinh nghiệm dày  trong nhiều năm thi công lâu đài biệt thự Với nhiều mẫu mã Mang tính hoành tráng.

phu-dieu-biet-thu-lau-dai10

  Đắp phù điêu  lâu đài thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ

 hoa văn của một công trình kiến trúc Pháp luôn luôn thể hiện đẳng cấp địa vị ,sự chịu chơi và sự giàu có của gia chủ, mỗi hình ảnh được thiết kế và thi  công khá cầu kỳ tới từng chi tiết tinh xảo và hình khối Iluôn được đề cao ,bởi vậy luôn mang tính nguy nga tráng lệ, kiến trúc đó được tổng hòa là một nét đẹp vượt thời gian. Vài năm  trở lại đây việc thi công phù điêu hoa văn lâu đài mang sức hút mạnh mẽ trong tầng lớp doanh nhân xã hội Việt Nam bởi chúng thể hiện sự đẳng cấp trong xã hội , những ngôi nhà được chú ý hơn trong từng chi tiết. là đơn vị luôn được các chủ đầu tư tin cậy và đánh  giá cao, bởi đội ngũ thợ lành nghề luôn luôn tận tụy với công việc.có  trách nhiệm cao và sự nhiệt huyết với công việc luôn là chìa khóa để công ty chúng tôi thành công hơn.những mẫu hoa văn có độ khó và chi tiết luôn là chủ đề mà công ty chúng tôi hướng tới bởi tính chinh phục và sự tâm huyết với nghề được thể hiện trong từng tác phẩm phù điêu mà chúng tôi mang tới.

Đặc trưng của phù điêu hoa văn kiểu pháp

 

 

 

 

 

 

Đặc trưng của những mẫu hoa văn của các toà lâu đài mang tính cầu kỳ và mang nét cổ xưa hoặc được cách tân mới mẻ để phù hợp với văn hóa và sự phát triển của xã hội, mang tổng hòa của nét đẹp sang trọng, và những đường nét hình khối không thể khác vào đâu được

Thi công hoa văn phù điêu biệt thự lâu đài  là thương hiệu của công ty 

Với nhiều năm thi công trong nghề đáp lễ với hàng ngàn mẫu biệt thự lâu đài trên khắp cả nước chúng tôi luôn ý thức được sứ mệnh của mình. luôn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. với tiêu chí của chúng tôi là sự hài lòng của gia chủ là chìa khóa thành công của đội thợ thi công đắp vẽ hoa văn phù điêu chúng tôi.

☎ 0975.802.822


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *