Hoa văn tân cổ điển

Hoa văn tân cổ điển

Mẫu hoa văn tân cổ điển Châu Âu đẹp dùng trong trang trí

 

Đi kèm với lối kiến trúc tân cổ điển không thể không nhắc đến các hoa văn cũng như các họa tiết mà nhìn sơ qua thì thấy rất giản đơn, nhưng khi biết được quá trình tạo ra chúng thì bạn sẽ rất ngạc nhiên và thấy thú vị.

Kiến trúc tân cổ điển là gì?

Trước tiên, bạn phải hiểu được các khái niệm, hơn thế là sơ lược về lối kiến trúc tân cổ điển?

Kiến trúc tân cổ điển ( hay neo-classical) : là trường phái kiến trúc làm sống lại những hình ảnh cổ điển mang hơi thở Âu – Mỹ trong thế kỷ 18, 19 thông qua nghệ thuật tạo hình đặc trưng. Tân cổ điển là sự đơn giản hóa kiến trúc cổ điển, lấy những bức tường, hàng cột làm điển tựa và làm nổi bật bản chất bản sắc riêng của bộ phận đó. Có thể nói trường phái kiến trúc này là một cuộc cách mạng văn hóa trong nghệ thuật.

Những tòa nhà với kiến trúc tân cổ điển Châu Ấu

Tòa nhà với kiến trúc tân cổ điển Châu Ấu với những hoa văn trang tri ấn tượng

Kiến trúc Tân cổ điển mang hơi hướng cái nhìn gợi cảm, tuy đơn giản nhưng đem lại sự tinh tế, thanh tao cho không gian mà nó xuất hiện. Cũng giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm đôi nét phóng khoáng của con người hiện đại, Tân cổ điển vì thế luôn có được vị trí bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

Hoa văn tân cổ điển đẹp dùng cho trang trí

Đắp hoa văn tân cổ điển Châu Âu bằng xi măng

Mỗi người có một cái nhìn và tiêu chuẩn riêng về cái đẹp, cũng như vẻ đẹp toàn diện. Nhưng ít ai có thể chối từ được trước nét đẹp về thẩm mỹ của các mẫu hoa văn tân cổ điển mang lại. Đó còn là sự tinh tế trong mỗi chi tiết trang trí tối giản - vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong, nét uốn lượn tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết hoa văn.

Và dĩ nhiên điểm nhấn vẫn là các trần và tường với các đường chỉ đóng khung đơn giản kết hợp với thiết kế kiến trúc tạo cho không gian có tính chất đối xứng đặc trưng cổ điển. Cũng giống như kiến trúc nội thất bên trong, hoa văn tân cổ điển mang phong cách Tân cổ điển là những gì ấm áp, nhẹ nhàng mà vẫn sang trọng. Sự kết hợp các đường viền tạo nên sự nhịp nhàng, lãng mạn.

Hiển thị: Danh sách Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Đắp xi măng hình sư tử 001

Đắp xi măng hình sư tử 001

Chúng thôi chuyên nhân thi công đắp trực tiếp hoa văn xi măng   .....
120.000 VNĐ